Giới thiệu về In Hoàng Hưng

Lời đầu tiên Công ty TNHH Phát Triển Hoàng Hưng cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Phát Triển Hoàng Hưng được thành lập và hoạt động theo giấy phép kinh doanh số: 0312291234 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM cấp.

Tên giao dịch: HOANG HUNG DEVELOPMENT COMPANY LIMITED.

Địa chỉ trụ sở: 161/7 Đường Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Chi nhánh, Xưởng sản xuất: 730/10A1 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực in ấn, chuyên in offset uy tín – chất lượng: In trên tất cả các loại giấy, các loại decal, bao bì hộp cứng như: Catalogue, folder, brochure, danh thiếp, tờ rơi, tờ quảng cáo bán hàng, tem nhãn decan, túi cafe, túi thời trang, túi quà tặng, hộp mỹ phẩm, hộp bánh kẹo, hộp rượu.

Với phương châm sản phẩm tạo ra là đẹp nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất và phục vụ khách hàng tốt nhất. Công ty chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc thiết bị, đào tạo nghiệp vụ, nâng cao tay nghề cán bộ nhân viên từ khâu thiết kế mẫu mã đến khâu in ấn và gia công thành phẩm.

Tại Công ty TNHH Phát Triển Hoàng Hưng, bất kể yêu cầu của khách hàng ra sao, chúng tôi đều nỗ lực thực hiện được yêu cầu đó một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thiết kế, in ấn và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để không ngừng tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng.

Một số sản phẩm mà công ty đang sản xuất: Túi xách, hộp quà tặng của Mobifone, nhãn lốp xe kenda, Phiếu thu chi Ngân hàng, Nhãn label,Thẻ treo thanh long, tờ quảng cáo nệm, tờ rơi bất động sản, hộp thuốc mỹ phẩm, hộp rượu cao cấp, hộp bánh kẹo,…

Kính chúc quý doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển và mong nhận được sự hợp tác tốt đẹp.

Trân trọng./.