In hộp giấy đựng son môi

In hộp giấy đựng son môi giá rẻ, uy tín tại Sài Gòn

Mỹ phẩm phục vụ cho phái đẹp luôn là mặt hàng cạnh tranh khốc liệt nhất về chất lượng, giá cả và yếu tố không thể thiếu là bao bì. Một sản phẩm in hộp giấy đựng son môi thu hút được người tiêu dùng thì đầu tiên yêu cầu là bao bì phải đẹp, thiết kế tinh tế, thể hiện được nội dung, ý nghĩa của sản phẩm khiến cho người tiêu dùng vừa nhìn đã muốn mua ngay.

Bạn đang kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm – son môi riêng thì nên xây dựng ngay cho mình bộ tem nhãn, bao bì riêng biệt để gia tăng giá trị thương hiệu và tăng giá trị sản phẩm của mình. Người tiêu dùng hiện nay rất nhạy cảm, sản phẩm dù tốt đến mấy mà không có tem nhãn, bao bì thì chắc chắn quá nửa sẽ không dám sử dụng.

In hộp giấy đựng hộp son môi đang là sự lựa chọn rất hợp lý cho những shop mỹ phẩm. Hộp giấy đựng hộp son môi vừa mang tính lịch sự, sành điệu lại chứa đựng thông tin tên shop, của hàng cho các chủ shop.

Hộp giấy đựng son môi 01
Hộp giấy đựng son môi 02
Hộp giấy đựng son môi 03
Hộp giấy đựng son môi 04
Hộp giấy đựng son môi 05

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu In hộp giấy đựng hộp son môi hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của phái đẹp.

In hộp giấy đựng hộp son môi thường sử dụng giấy giấy Couches, giấy Ivory  hoặc giấy Carton cứng, cán màng màn mờ, chống trầy, chống thấm. Kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn cần In hộp giấy đựng hộp son môi rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng hộp son môi mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.