In hộp cứng đựng rượu

In hộp cứng đựng rượu uy tín chất lượng tại In Hoàng Hưng

Rượu là một trong những loại hàng hóa cao cấp, được sử dụng phổ biến như một món quà mà người thân, bạn bè dành tặng cho người thân yêu của mình hoặc doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Một hộp cứng đựng rượu được in ấn đẹp, hoàn hảo có tác dụng nâng cao giá trị cho chai rượu, làm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt là nâng tầm giá trị của món quà mà người tặng quà muốn gửi đến người nhận.

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu in hộp cứng đựng rượu hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và sự hài lòng của doanh nghiệp.

Hộp cứng đựng rượu 01
Hộp cứng đựng rượu 02
Hộp cứng đựng rượu 03
Hộp cứng đựng rượu 04
Hộp cứng đựng rượu 05
Hộp cứng đựng rượu 06
Hộp cứng đựng rượu 07
Hộp cứng đựng rượu 08

Để in hộp cứng đựng rượu thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory hay giấy mỹ thuật cho lớp ngoài cùng để in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp, còn phần bên trong có thể sử dụng giấy carton cứng có độ dày từ 2 đến 3 ly và phía trong cùng bồi thêm một lớp giấy lót để đảm bảo độ cứng, bền cho hộp cứng đựng rượu rồi phủ bằng vải lụa, vải nhung lên nhằm làm tăng độ bảo quản cho sản phẩm và vừa có tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật in hộp cứng đựng rượu thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn cần in hộp cứng đựng rượu rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp cứng đựng rượu mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.