In hộp giấy đựng thuốc tây

In hộp giấy đựng thuốc tây giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Thuốc tây là loại biệt dược nên việc đầu tư in ấn bao bì hết sức quan trọng từ khâu thiết kế đến chất lượng in ấn và quan trọng nhất là việc lựa chọn mẫu giấy không bị biến tính khi gặp những tác nhân xấu bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số lưu ý khi thiết kế và in hộp giấy đựng thuốc tây là:  Phải ghi đầy đủ thông tin trên bao bì bao gồm: Tên thuốc, tên công ty sản xuất, nhà phân phối chính thức, thành phần của thuốc, định lượng, xuất xứ, ngày sản xuất, thời hạn sử dụng.

Hộp giấy đựng thuốc tây 01
Hộp giấy đựng thuốc tây 02
Hộp giấy đựng thuốc tây 03
Hộp giấy đựng thuốc tây 04
Hộp giấy đựng thuốc tây 05
Hộp giấy đựng thuốc tây 06
Hộp giấy đựng thuốc tây 07

Các loại giấy thường được sử dụng để in hộp giấy đựng thuốc tây là giấy Couchue, Bristol hoặc giấy Ivory có định lượng 300gsm hay 350 gsm. Kỹ thuật in hộp giấy đựng thuốc tây thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: cắt, bế thành phẩm, ép kim, bế nổi, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn cần in hộp giấy đựng thuốc tây rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng thuốc tây mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

4 thoughts on “In hộp giấy đựng thuốc tây

  1. admin says:

    Bạn vui lòng cho mình kích thước và số lượng cần in hoặc nhắn mình số điện thoại để minh tư vấn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.