In hộp cứng đựng yến sào

In hộp cứng đựng yến sào sang trọng, giá gốc tại xưởng In Hoàng Hưng

In hộp cứng đựng yến sào đẹp, sang trọng, lịch thiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây được ấn tượng và thu hút được sự chú của khách hàng. Để làm được điều đó thì việc in hộp cứng đựng yến sào phải được đầu tư tỉ mỉ, thiết kế tạo ra phải bắt mắt, tinh tế, ấn tượng và đặc biệt là màu sắc của hộp cứng đựng yến sào in ra phải chất lượng, sắc nét khiến cho người tiêu dùng vừa nhìn đã muốn mua ngay.

Để In hộp cứng đựng yến sào thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory hay giấy mỹ thuật cho lớp ngoài cùng để in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp, còn phần bên trong có thể sử dụng giấy carton cứng có độ dày từ 2 đến 3 ly và phía trong cùng bồi thêm một lớp giấy lót để đảm bảo độ cứng, bền cho hộp cứng đựng yến sào rồi phủ bằng vải lụa, vải nhung lên nhằm làm tăng độ bảo quản cho sản phẩm và vừa có tính thẩm mỹ cao.

Combo hộp cứng và túi đựng yến sào
Hộp cứng đựng yến sào 01

 

Hộp cứng đựng yến sào 02

 

Hộp cứng đựng yến sào 03

 

Hộp cứng đựng yến sào 04

 

Hộp cứng đựng yến sào 05

 

Hộp cứng đựng yến sào 06

 

Hộp cứng đựng yến sào 07
Hộp cứng đựng yến sào 08

Kỹ thuật in hộp cứng đựng yến sào thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu hộp cứng đựng yến sào hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của khách hàng.

Bạn cần in hộp cứng đựng yến sào cao cấp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp cứng đựng yến sào mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

in hộp cứng đựng yến sào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.