In tem decal mỹ phẩm

Tem decal mỹ phẩm giá rẻ tại In Hoàng Hưng

Mỹ phẩm phục vụ cho phái đẹp luôn là mặt hàng cạnh tranh khốc liệt nhất về chất lượng, giá cả và yếu tố không thể thiếu là nhãn mác bao bì. Tại Công ty Hoàng Hưng việc thiết kế và In tem decal mỹ phẩm phải được đầu tư tỉ mỉ, thiết kế tạo ra phải bắt mắt, tinh tế, ấn tượng và đặc biệt là màu sắc của tem decal mỹ phẩm in ra phải chất lượng, sắc nét khiến cho người tiêu dùng vừa nhìn đã muốn mua ngay.

Một số tem decal mỹ phẩm đang được công ty chúng tôi in trong thời gian qua như: Tem decal dán cây sơn môi, tem decal dán lên hộp kem face, tem decal dán lên hộp kem body, tem decal dán chai serum trị mụn, tem decal dán túi mặt nạ, tem decal dán lên chai tẩy tế bào chết,…

in-tem-decal-my-pham-01
in-tem-decal-my-pham-01
in-tem-decal-my-pham-02
in-tem-decal-my-pham-03
in-tem-decal-my-pham-04
in-tem-decal-my-pham-05
in-tem-decal-my-pham-06
in-tem-decal-my-pham-07
in-tem-decal-my-pham-08

Quý khách hàng có nhu cầu In tem decal mỹ phẩm thì chỉ cần cho chúng tôi biết hình dáng sản phẩm (có thể là: hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình o van,…), kích thước, màu sắc, số lượng cần in?. Phần còn lại hãy để chúng tôi làm thay như:

Tư vấn lựa chọn chất liệu decal như: decal giấy, decal trong, decal nhựa, decal xi,…, sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm và túi tiền của quý khách.

Lên bảng thiết kế tem decal mỹ phẩm demo gửi khách hàng xem và chỉnh sửa cho đến khi ưng ý nhất.

Thực hiện In tem decal mỹ phẩm và các công đoạn thành phẩm sau in: cắt, bế, cán màng,  kiểm tra, đóng gói.

Giao hàng miễn phí và giao hàng tới kho nếu khách hàng trong nội thành TP. Hồ Chí Minh. Trường hợp khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ đóng gói và giao ra chành xe gửi đến địa chỉ nhận hàng của quý khách (phí chành xe quý khách tự lo).

Khi quý khách có nhu In tem decal mỹ phẩm cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được:

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.