In hộp giấy đựng trà

In hộp giấy đựng trà giá rẻ tại In Hoàng Hưng

Trà là loại thức uống đang được nhiều người trên thế giới quan tâm và từ lâu nó không còn xa lạ với người Việt, ở Việt nam uống trà là nét văn hóa đẹp mà ta bắt gặp được hầu hết trên khắp cả nước. Vì vậy, để tạo ra được một loại bao bì hộp giấy đựng trà vừa đẹp, sang trọng và vừa đảm bảo được tính năng bảo quản tốt, luôn giữ được hương thơm của vị trà được nguyên vẹn dài lâu là điều quá tuyệt vời đối với các nhà sản xuất bao bì giấy.

Công ty Hoàng Hưng chuyên in hộp giấy đựng trà có thể đáp ứng được cả 2 yếu tố trên và luôn luôn phấn đấu không ngừng để tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng hơn nữa từ cao cấp, sang trọng đến giá rẻ, bình dân.

Một số mẫu in hộp giấy đựng trà cao cấp, sang trọng  tại Công ty Hoàng Hưng:

Hộp giấy đựng trà cao cấp 01
Hộp giấy đựng trà cao cấp 02
Hộp giấy đựng trà cao cấp 03
Hộp giấy đựng trà cao cấp 04
Hộp giấy đựng trà cao cấp 05
Hộp giấy đựng trà cao cấp 06

In hộp giấy đựng trà cao cấp, sang trọng nhằm nâng cao giá trị cho sản phẩm trà chứa đựng bên trong và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp chế biến trà.

Để in hộp giấy đựng trà cao cấp thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory hay giấy mỹ thuật cho lớp ngoài cùng để in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp, còn phần bên trong có thể sử dụng giấy carton cứng có độ dày từ 2 đến 3 ly và phía trong cùng bồi thêm một lớp giấy lót để đảm bảo độ cứng, bền cho hộp giấy đựng trà rồi phủ bằng vải lụa, vải nhung lên nhằm làm tăng độ bảo quản cho sản phẩm và vừa có tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật in hộp giấy đựng trà cao cấp thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cắt, bế thành phẩm, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Một số mẫu in hộp giấy đựng trà giá rẻ, bình dân tại Công ty Hoàng Hưng:

Hộp giấy đựng trà 01
Hộp giấy đựng trà 02
Hộp giấy đựng trà 03
Hộp giấy đựng trà 04
Hộp giấy đựng trà 05
Hộp giấy đựng trà 06
Hộp giấy đựng trà 07
Hộp giấy đựng trà 07
Hộp giấy đựng trà 09

Để in hộp giấy đựng trà giá rẻ, bình dân thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory hay duplex in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp.

Kỹ thuật in hộp giấy đựng trà giá rẻ, bình dân thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: cắt, bế thành phẩm, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn cần in hộp giấy đựng trà từ giá rẻ đến cao cấp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng trà mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.