In hộp cứng đựng mỹ phẩm

In hộp cứng đựng mỹ phẩm giá rẻ tại In Hoàng Hưng

Tại sao phải in hộp cứng đựng mỹ phẩm cao cấp?

Mỹ phẩm phục vụ cho phái đẹp luôn là mặt hàng cạnh tranh khốc liệt nhất về chất lượng, giá cả và yếu tố không thể thiếu là bao bì. Một sản phẩm làm đẹp để thu hút được người tiêu dùng thì đầu tiên yêu cầu là bao bì phải đẹp, thiết kế tinh tế, thể hiện được nội dung, ý nghĩa của sản phẩm khiến cho người tiêu dùng vừa nhìn đã muốn mua ngay.

In hộp cứng đựng mỹ phẩm thể hiện vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp:

Khi khách hàng chọn in hộp cứng đựng mỹ phẩm thì yếu tố đầu tiên khiến sản phẩm thực sự thu hút người tiêu dùng chính là vẻ đẹp bề ngoài sang trọng và đẳng cấp của hàng hóa bên trong.

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu in hộp cứng đựng mỹ phẩm hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của phái đẹp.

IIn hộp cứng đựng mỹ phẩm đảm bảo độ cứng cáp và bền vững:

In hộp cứng đựng mỹ phẩm thường sử dụng giấy bìa cứng carton và bồi thêm 1 lớp áo giấy bên ngoài đã được in sẵn thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, thông tin của doanh nghiệp và khay hộp bên trong thêm 1 lớp giấy cứng hoặc 1 lớp mút xốp bế hình để giữ sản phẩm. Lớp áo giấy bên ngoài của hộp cứng đựng mỹ phẩm thường được sử dụng giấy couche, ivory, britol,.., những loại giấy này có chất lượng khá tốt, màu sắc in lên có độ bóng láng, mềm mịn rất đẹp.

Hộp cứng đựng mỹ phẩm 01
Hộp cứng đựng mỹ phẩm 02
Hộp cứng đựng mỹ phẩm 03
Hộp cứng đựng mỹ phẩm 04
Hộp cứng đựng mỹ phẩm 05

 

Kỹ thuật in hộp cứng đựng mỹ phẩm thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn cần in hộp cứng đựng mỹ phẩm thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp cứng đựng mỹ phẩm mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.