In hộp giấy đựng rượu

In hộp giấy đựng rượu giá rẻ, uy tín, chất lượng

Rượu là một trong những loại hàng hóa cao cấp, được sử dụng phổ biến như một món quà mà người thân, bạn bè dành tặng cho người thân yêu của mình hoặc doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Một hộp giấy đựng rượu được in ấn đẹp, hoàn hảo có tác dụng nâng cao giá trị cho chai rượu, làm tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt là nâng tầm giá trị của món quà mà người tặng quà muốn gửi đến người nhận.

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu in hộp giấy đựng rượu hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và sự hài lòng của doanh nghiệp.

Hộp giấy đựng rượu 01
Hộp giấy đựng rượu 02
Hộp giấy đựng rượu 03
Hộp giấy đựng rượu 04
Hộp giấy đựng rượu 05
Hộp giấy đựng rượu 06
Hộp giấy đựng rượu 07

Để in hộp giấy đựng rượu thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory , douplex hoặc cao cấp hơn thì dùng giấy mỹ thuật. 

Kỹ thuật in hộp giấy đựng rượu thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn cần in hộp giấy đựng rượu rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng rượu mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.