In hộp giấy đựng bánh kem

In hộp giấy đựng bánh kem giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, bánh kem không chỉ được sử dụng chủ yếu cho các bữa tiệc sinh nhật  mà nó còn được sử dụng rộng rãi  trong các ngày lễ, các ngày tết, đám cưới, các ngày kỉ niệm, các hội nghi,…

Bánh kem với những họa tiết, hình ảnh ngộ nghĩnh, đẹp mắt nhưng hầu hết chúng đều được đựng trong một loại hộp bằng chất liệu giấy. Vì vậy, việc thiết kế và in hộp giấy đựng bánh kem đẹp ấn tượng, tinh tế giúp cho bánh kem càng trở nên sang trọng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh kem 01
Hộp giấy đựng bánh kem 02
Hộp giấy đựng bánh kem 03
Hộp giấy đựng bánh kem 04
Hộp giấy đựng bánh kem 05
Hộp giấy đựng bánh kem 06
Hộp giấy đựng bánh kem 07
Hộp giấy đựng bánh kem 08
Hộp giấy đựng bánh kem 09
Hộp giấy đựng bánh kem 10
Hộp giấy đựng bánh kem 11
Hộp giấy đựng bánh kem 12

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu in hộp giấy đựng bánh kem hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của khách hàng.

In hộp giấy đựng bánh kem thường sử dụng giấy giấy Couches, giấy Ivory hoặc giấy carton bồi, cán màng màn mờ, chống trầy, chống thấm. Kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn cần in hộp giấy đựng bánh kem rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng bánh kem mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Tham khảo thêm in hộp giấy đựng hạt Macca tại In Hoàng Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.