In hộp giấy đựng bánh trung thu

In hộp giấy đựng bánh trung thu uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Mỗi dịp tết trung thu về là lúc người ta trao cho nhau những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, to tròn như mặt trăng để thể hiện tình cảm yêu thương, tôn trọng cho người thân, bạn bè, cấp trên hoặc khách hàng thân thiết.

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh bánh trung thu thì việc in hộp giấy đựng bánh trung thu đẹp, sang trọng, lịch thiệp, thu hút khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Xu hướng thiết kế in hộp giấy đựng bánh trung thu khách hàng có thể lựa chọn:

Khi thị trường ngày càng khó tính, khách hàng bắt đầu hướng đến sự tinh tế nhiều hơn thì việc lựa chọn hình mẫu thiết kế lên vỏ hộp giấy đựng bánh trung thu là một điều rất đáng để lưu tâm.

Nếu như các vỏ hộp bánh trung thu truyền thống thường có họa tiết cầu kì, màu sắc chủ đạo là màu đỏ thì hộp bánh trung thu ngày nay thường chú trọng nhiều hơn đến các chi tiết đơn giản để tạo nên điểm nhấn riêng, khác biệt cho sản phẩm và màu sắc, kiểu dáng, kích thước được sử dụng đa dạng hơn nhằm đáp ứng cho thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

 Hộp giấy đựng bánh trung thu 01
 Hộp giấy đựng bánh trung thu 02

 

 Hộp giấy đựng bánh trung thu 03
 Hộp giấy đựng bánh trung thu 04
 Hộp giấy đựng bánh trung thu 05
 Hộp giấy đựng bánh trung thu 06
 Hộp giấy đựng bánh trung thu 07
 Hộp giấy đựng bánh trung thu 08

Sự khác biệt khi khách hàng lựa chọn in hộp giấy đựng bánh trung thu tại Công ty Hoàng Hưng:

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu  in hộp giấy đựng bánh trung thu hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và sự hài lòng của doanh nghiệp.

Để in hộp giấy đựng bánh trung thu thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory hoặc cao cấp hơn là giấy mỹ thuật. 

Kỹ thuật in hộp giấy đựng bánh trung thu thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Bạn cần in hộp giấy đựng bánh trung thu rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng bánh trung thu mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.