In nhãn decal dán chai lọ

Tại sao In nhãn decal dán chai lọ sẽ là lựa chọn hợp lý với nhiều doanh nghiệp hiện nay?

In nhãn decal dán chai lọ ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp trong ngành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, nước uống đóng chai. Bởi vì, nhãn decal dán chai lọ được in bằng công nghệ in offset cho ra chất lượng vượt trội, màu in sắc nét và khi in ra sẽ cán lên bề mặt một lớp màng bóng hoặc mờ để bảo vệ bề mặt sử dụng lâu không phai màu. Hơn nữa, chất liệu decal có tính chất dẻo dai, khả năng bám dính tốt lại chịu được trong nhiều điều kiện nhiệt độ môi trường khác nhau, chi phí in ấn tương đối thấp  thì việc lựa chọn In nhãn decal dán chai lọ để quảng bá thương hiệu, đưa thông tin sản phẩm giới thiệu đến người tiêu dùng là phương án hợp lý nhất.

Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng mà sản phẩm In nhãn decal dán chai lọ được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc, kích thước và chất liệu decal khác nhau. Nhãn decal dán chai lọ có thể là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip,…, và chất liệu decal có thể là decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal thiết,…

in-nhan-decal-dan-chai-lo-01
in-nhan-decal-dan-chai-lo-01

 

in-nhan-decal-dan-chai-lo-02
in-nhan-decal-dan-chai-lo-02

 

in-nhan-decal-dan-chai-lo-03
in-nhan-decal-dan-chai-lo-03

 

in-nhan-decal-dan-chai-lo-04
in-nhan-decal-dan-chai-lo-04

 

in-nhan-decal-dan-chai-lo-05
in-nhan-decal-dan-chai-lo-05

 

in-nhan-decal-dan-chai-lo-06
in-nhan-decal-dan-chai-lo-06

Mỗi loại decal có những ưu điểm và giá trị sử dụng riêng cho từng loại tem nhãn hoặc mục đích sử dụng.

– Decal giấy hay còn gọi là đề can giấy có bề mặt trắng và hơi bóng giống bề mặt của giấy couche, khi bóc khỏi lớp đế sẽ có có một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. Decal giấy thường dùng làm nhãn mác dán lên bao bì sản phẩm, chai lọ hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm.

– Decal nhựa có cấu tạo gồm 4 lớp:

  • Lớp thứ nhất hay lớp mặt là được làm từ màng nhựa, vải hoặc giấy, đây chính là lớp dùng để in ấn và thể hiện nội dung thiết kế.
  • Lớp keo dán, chính là phần kết dính giữa decal và bề mặt cần dán decal, lớp keo này chất lượng cao, độ bám cực tốt và keo được phủ lên phần dưới của lớp mặt.
  • Ở ngay trên lớp keo dính đó chính là một lớp silion. Lớp màng silicon mỏng này giữa vai trò ngăn không cho lớp keo dính vào lớp đến.
  • Lớp cuối cùng là lớp đế, lớp này bảo vệ keo khi chưa sử dụng. Lớp đế được làm từ giấy Kraft hoặc Glassine. Khi sử dụng decal thì sẽ bóc và bỏ lớp đế này đi

– Decal trong có bề mặt là lớp nhựa trong suốt và có lớp keo bám dính rất chắc, độ bền cao, thường được sử dụng để dán trực tiếp lên sản phẩm kính, hoặc chai lọ cốc thuỷ tinh, chai nhọ lựa, bao bì nilon. ưu điểm của in decal trong là nhìn xuyên thấu được nên hay được dùng làm sticker, tem bảo hành.

– Decal thiếc là loại decal có phủ lớp nhũ bạc tạo cảm giác như kim loại, độ bền cao và bám dính tốt, thường được dùng để dán lên các sản phẩm công nghiệp hoặc vật dung bằng kim loại hay các sản phẩm khác đòi hỏi chất lượng cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn decal dán chai lọ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay để được công ty tư vấn và báo giá cụ thể.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

lưu ý khi in nhãn decal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.