In hộp giấy đựng chai serum

In hộp giấy đựng chai serum giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm – chai serum  riêng thì nên xây dựng ngay cho mình bộ tem nhãn, bao bì riêng biệt để gia tăng giá trị thương hiệu và tăng giá trị sản phẩm của mình. Người tiêu dùng hiện nay rất nhạy cảm, sản phẩm dù tốt đến mấy mà không có tem nhãn, bao bì thì chắc chắn quá nửa sẽ không dám sử dụng.

In hộp giấy đựng chai serum đang là sự lựa chọn rất hợp lý cho những shop mỹ phẩm. Hộp giấy đựng chai serum vừa mang tính lịch sự, sành điệu lại chứa đựng thông tin tên shop, của hàng cho các chủ shop.

Hộp giấy đựng chai serum 01
Hộp giấy đựng chai serum 02
Hộp giấy đựng chai serum 03
Hộp giấy đựng chai rượu 04
Hộp giấy đựng chai serum 05

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu In hộp giấy đựng chai serum hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của khách hàng.

In hộp giấy đựng chai serum thường sử dụng giấy giấy Couches, giấy Ivory hoặc giấy carton cứng, cán màng màn mờ, chống trầy, chống thấm. Kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn cần In hộp giấy đựng chai serum rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn hộp giấy đựng chai serum mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.