In túi giấy đựng mỹ phẩm

In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Sài Gòn

Tại sao bạn phải in túi giấy đựng mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là hàng hóa cao cấp, là sản phẩm được phái nữ quan tâm nhiều nhất, mỹ phẩm luôn được ngắm nghía từ bao bì bên ngoài đến chất lượng bên trong. Một chiếc túi gấy đựng mỹ phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt, đầu tư vào in ấn, chọn chất liệu giấy, kiểu dáng, màu sắc phù hợp,… sẽ nâng cao giá trị của sản phẩm bên trong và tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng.

Ngày nay, những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đều được ưa chuộng theo thiết kế nữ tính với những màu sắc nhẹ nhàng, với hoa văn họa tiết hoa lá cành, hình ảnh mẫu quảng cáo xinh đẹp… Tím, hồng, đỏ, trắng là những màu được sử dụng nhiều nhất, đem lại cảm giác sang trọng và bắt mắt nhất.

Túi giấy đựng mỹ phẩm 01

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 02

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 03

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 04

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 05

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 06

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 07

 

Túi giấy đựng mỹ phẩm 08

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của phái đẹp.

In túi giấy đựng mỹ phẩm thường sử dụng giấy giấy Couches, Ivory, giấy kraft cán màng màn mờ, chống trầy, chống thấm. Kích thước: 9 cm x 9 cm x 4,5 cm (cao x ngang x hông) hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng mỹ phẩm thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay để được công ty tư vấn và báo giá cụ thể.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

https://www.youtube.com/watch?v=14ykIL3eGPE&list=PUnEMh7-xguafqe-atLLCV9w&index=10
Quy trình in túi xách giấy tại In Hoàng Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.