Hộp cứng đựng bánh trung thu

Hộp đựng bánh trung thu rẻ, đẹp, nhiều mẫu để khách hàng tham khảo

Mỗi dịp tết trung thu về là lúc người ta trao cho nhau những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, to tròn như mặt trăng để thể hiện tình cảm yêu thương, tôn trọng cho người thân, bạn bè, cấp trên hoặc khách hàng thân thiết.

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh bánh trung thu thì việc in hộp bánh trung thu cao cấp đẹp, sang trọng, lịch thiệp, thu hút khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng.

Xu hướng thiết kế hộp đựng bánh trung thu khách hàng có thể lựa chọn:

Khi thị trường ngày càng khó tính, khách hàng bắt đầu hướng đến sự tinh tế nhiều hơn thì việc lựa chọn hình mẫu thiết kế lên vỏ hộp cứng là một điều rất đáng để lưu tâm.

Nếu như các vỏ hộp bánh trung thu truyền thống thường có họa tiết cầu kì, màu sắc chủ đạo là màu đỏ thì hộp bánh trung thu ngày nay thường chú trọng nhiều hơn đến các chi tiết đơn giản để tạo nên điểm nhấn riêng, khác biệt cho sản phẩm và màu sắc, kiểu dáng, kích thước được sử dụng đa dạng hơn nhằm đáp ứng cho thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

Hộp cứng đựng bánh trung thu 01

Hộp cứng đựng bánh trung thu 02
Hộp cứng đựng bánh trung thu 03
Hộp cứng đựng bánh trung thu 04
Hộp cứng đựng bánh trung thu 05
Hộp cứng đựng bánh trung thu 06
Hộp cứng đựng bánh trung thu 07
Hộp cứng đựng bánh trung thu 08
Hộp cứng đựng bánh trung thu 09
Hộp cứng đựng bánh trung thu 10

Sự khác biệt khi khách hàng lựa chọn in hộp cứng đựng bánh trung thu tại Công ty Hoàng Hưng:

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu in hộp cứng đựng bánh trung thu hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng và sự hài lòng của doanh nghiệp.

Để in hộp cứng đựng bánh trung thu thì khách hàng có thể sử dụng giấy couche, ivory hay giấy mỹ thuật cho lớp ngoài cùng in thông tin sản phẩm, logo thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp, còn phần bên trong có thể sử dụng giấy carton cứng có độ dày từ 2 đến 3 ly và phía trong cùng bồi thêm một lớp giấy lót để đảm bảo độ cứng, bền cho hộp cứng đựng bánh trung thurồi phủ bằng vải lụa, vải nhung lên nhằm làm tăng độ bảo quản cho sản phẩm và vừa có tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật in hộp cứng đựng bánh trung thu thường được sử dụng kỹ thuật in offset kết hợp với các phương pháp gia công sau in như: ép kim, ép nhủ, uv, cán màng bóng, cán màng mờ để làm nổi bật và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Quy trình đặt hàng và in hộp cứng đựng bánh trung thu tại Công ty Hoàng Hưng:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, báo giá nếu khách hàng đồng ý iin hộp cứng đựng bánh trung thu thì tiến hành ký hợp đồng và lên đơn hàng.

Bước 2: Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu hộp cứng đựng bánh trung thu có sẵn tại công ty hoặc chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí theo ý tưởng của khách hàng cho đến khi hoàn thành bản ưng ý nhất.

Bước 3: Duyệt mẫu giấy và in roof trước 1 bản gửi mẫu khách hàng ký duyệt nội dung, màu sắc.

Bước 4: Bình bài, xuất kẽm và tiến hành kỹ thuật in offset.

Bước 5: Thành phẩm sau in: Cắt, cán màng, bế, bồi, ép nhũ, ép kim, uv,….

Bước 6: Kiểm tra hàng, đóng gói, giao hàng và bảo hành.

Nếu khách hàng cần hỗ trợ in hộp cứng đựng bánh trung thuthì liên hệ ngay với Công ty Hoàng Hưng để được  tư vấn, hướng dẫn kỹ hơn.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

quy trình in túi xách giấy tại In Hoàng Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.