Túi giấy đựng hộp son môi

Túi giấy đựng hộp son môi giá rẻ tại Sài Gòn

Mỹ phẩm phục vụ cho phái đẹp luôn là mặt hàng cạnh tranh khốc liệt nhất về chất lượng, giá cả và yếu tố không thể thiếu là bao bì. Một sản phẩm làm đẹp để thu hút được người tiêu dùng thì đầu tiên yêu cầu là bao bì phải đẹp, thiết kế tinh tế, thể hiện được nội dung, ý nghĩa của sản phẩm khiến cho người tiêu dùng vừa nhìn đã muốn mua ngay.

Bạn đang kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm – son môi riêng thì nên xây dựng ngay cho mình bộ tem nhãn, bao bì riêng biệt để gia tăng giá trị thương hiệu và tăng giá trị sản phẩm của mình. Người tiêu dùng hiện nay rất nhạy cảm, sản phẩm dù tốt đến mấy mà không có tem nhãn, bao bì thì chắc chắn quá nửa sẽ không dám sử dụng.

Túi xách giấy đựng hộp son môi 01
Túi xách giấy đựng hộp son môi 02
Túi xách giấy đựng hộp son môi 03
Túi xách giấy đựng hộp son môi 04

In túi giấy đựng hộp son môi đang là sự lựa chọn rất hợp lý cho những shop mỹ phẩm. Túi giấy đựng hộp son môi vừa mang tính lịch sự, sành điệu lại chứa đựng thông tin tên shop, của hàng cho các chủ shop.

Công ty Hoàng Hưng luôn tạo ra những mẫu túi giấy đựng hộp son môi hết sức ấn tượng, chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất đến thiết kế hình ảnh, độ sắc nét và độ bền đảm bảo đã thu hút được sự quan tâm hầu hết của phái đẹp.

In túi giấy đựng hộp son môi thường sử dụng giấy giấy Couches, giấy kraft cán màng màn mờ, chống trầy, chống thấm. Kích thước: 9 cm x 9 cm x 4,5 cm (cao x ngang x hông) hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu In túi giấy đựng hộp son môi thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay để được công ty tư vấn và báo giá cụ thể.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.