In lịch tết giá tại xưởng

In lịch tết uy tín chất lượng giá gốc tại xưởng

Từ lâu, lịch tết đã được xem như là một văn hóa phẩm quen thuộc, luôn hiện diện trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt, vào dịp cuối năm, lịch trở thành món quà trang trọng và ý nghĩa, truyền tải những thông điệp ý tinh tế. 

Chính vì thế mà in lịch tết đã trở thành một công việc không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Ngoài ra, in lịch tết còn là một trong những phương tiện để quảng bá thương hiệu và sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng thực hiện.

Với lịch thị trường là những mẫu lịch thông dụng thấy nhiều trên thị trường thường chi phí thấp, tính quảng bá mang sắc thái riêng của doanh nghiệp không cao.

Tuy nhiên, với lịch độc quyền thì doanh nghiệp có thể thiết kế theo ý tưởng, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty riêng hoặc hình ảnh độc quyền do chúng tôi cung cấp với ý tưởng của quý khách hàng để tạo nên mẫu lịch tết là độc nhất, duy nhất và đẹp nhất.

Kích thước chuẩn: Lịch block cực đại (29.5 x 41cm), block siêu đại (25 x 35cm), block đai (14.5 x 20.5cm), lịch để bàn (24 x 16cm), lịch lò xo 7 tờ (41 x 63cm hoặc 35 x 70cm),…, kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng

Chất liệu giấy: Giấy Couche, Couche Matt, Giấy Briston hoặc giấy khác theo yêu cầu của khách hàng

Quy cách: In công nghệ in offset, in 4 màu, (Lịch lock: Áo lock in metalize, bế nỗi, Bìa treo ván MDF in metalize, bế nỗi), cán màng, cắt, đục lổ, xỏ dây, bế thành phẩm.

Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 3 – 7 ngày

Mẫu lịch tết

in lich tết 01
in lịch tết 02
in lịch tết 03

Bạn cần in lịch tết rẻ đẹp thì hãy đến với Công ty Hoàng Hưng để được tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu lịch tết mang sắc thái thương hiệu riêng của công ty, đúng theo mong muốn của quý khách.

Tham khảo thêm video hoặc website hoặc fanpage

in hộp giấy đựng trà

2 thoughts on “In lịch tết giá tại xưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.